SCS's Subsidiaries & Joint Venture

Hà Nội - Hải Phòng - Huế - Đà Nẵng - Quảng Ngãi - Cambodia

SUPER CARGO SERVICE

Giới thiệu Super Cargo Service

Bắt đầu năm 2008 tại Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), Super Cargo Service với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm làm việc thông qua 7 văn phòng địa phương tại Hồ Chí Minh (Trụ sở Chính), Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh (Khu Công nghiệp Formosa), Huế, Đà Nẵng và Dung Quất (miền Trung Việt Nam), và một văn phòng tại Cambodia, cung cấp cho khách hàng một loại các dịch vụ toàn diện giúp các tổ chức điều hành hoạt động của mình tốt hơn. Chúng tôi tin rằng hậu cần (logistics) tuyệt vời cần nhiều hơn các mối quan hệ kinh doanh và nguồn lực. Một nhóm các chuyên gia giải quyết vấn đề và một cam kết luôn phù hợp với mục đích và mục tiêu kinh doanh của khách hàng là điều thúc đẩy sự thành công của cả hai bên.

Tầm Nhìn

Sứ Mệnh

Giá Trị Cốt Lõi

SUPER CARGO SERVICE

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Mục tiêu của Super Cargo Service là dịch vụ logistics chuyên nghiệp và đáng tin cậy và đặc biệt mang lại

lợi ích và giá trị lớn cho khách hàng với phương châm: An toàn – Tiết kiệm – Nhanh chóng

Vận chuyển hàng bằng đường biển và hàng không với tất cả các hạn chế của loại hình này, là những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Lĩnh vực hàng không với tất cả các hạn chế của loại hình này, các mối quan hệ kinh doanh lâu dài, sáng tạo của chúng tôi được đánh giá cao.

Bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nhà Door to Door? Chúng tôi cung cấp các phòng ban chuyên môn vận chuyển nội địa khả năng gộp nhóm

Là một phần của dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nhà toàn diện, SCS rất hân hạnh khi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn và thông quan tại chỗ.

Xử lý các dự án giao thông đường bộ phức tạp nhất. Tùy theo yêu cầu, các dịch vụ có thể được mở rộng và bao gồm các giải pháp đa phương thức.

Bạn tìm kiếm cơ hội bảo quản trong kho có lợi thế/ đối tác phân phối hiệu quả? Chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi và phân phối khắp Việt Nam và thế giới

Testimonials

 • Sau 1 năm sử dụng kho của SCS, chúng tôi  hài lòng và đánh giá tốt về cỡ sỡ vật chất của kho, dịch vụ vận tải đúng giờ và thái độ phục vụ của nhân viên. Nhân viên của SCS luôn nhiệt tình trong công việc

  Mong SCS luôn phát huy các thế mạnh hiện tại của mình. SCS cũng cần cải thiện hơn hệ thống OMS, WMS để số liệu thể hiện chính xác hơn

  Selena Hanh Nguyen
  Uni Qlo Viet Nam
 • Trong thời gian sử dụng dịch vụ của SCS WH, công ty chúng tôi rất hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp của SCS.

  Khi có vấn đề phát sinh, nhân viên của SCS luôn hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời để xử lý.

  Mong thời gian tới sẽ cùng hợp tác nhiều hơn!

   

  Ms. Ngoc Lan
  GTEX Inc.,
 • Rất hài lòng về dịch vụ của Super Cargo Service.

  Kho bãi rộng và thoáng mát, được phân chia theo từng khu vực phù hợp với từng loại mặt hàng, đảm bảo chất lượng hàng hóa khi lưu trữ tại kho.

  Quy trình xuất nhập hàng đơn giản hơn vì đã có sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên Super Cargo Service.

  Hoàng Lan
  Pacific Healthcare

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Super Cargo Service sẽ tư vấn cho các bạn chi tiết nhất trong những trường hợp cụ thể

Super Cargo

Tin Tức Cập Nhật Logistic

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa Chỉ Head Quater

4nd Floor, 3G Pho Quang St, ward 02, Tan Binh district, Ho Chi Minh city, Vietnam

 • Điện Thoại

+84-28-38440252

 • Email

info@supercargoservice.com

Để Lại Thông Tin

Vui lòng để lại thông tin !
Chúng tôi sẽ kiểm tra tin nhắn và phản hồi lại trong vòng 24 tiếng

  icons8-exercise-96
  chat-active-icon