Dịch Vụ

Vận chuyển hàng bằng đường biển và hàng không là dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Là một phần của dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nhà toàn diện, Super Cargo Service hân hạnh khi cung cấp dịch vụ tư vấn và thông quan tại chỗ.

Cross Border delivering services from Vietnam to Cambodia, China, Laos, and vice versa

Bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nhà Door to Door? Chúng tôi cung cấp các phòng ban chuyên môn vận chuyển nội địa khả năng gộp nhóm

Xử lý các dự án giao thông đường bộ phức tạp, tùy theo yêu cầu, các dịch vụ có thể được mở rộng, bao gồm các giải pháp đa phương thức.

Tìm kiếm cơ hội bảo quản trong kho lợi thế & đối tác phân phối hiệu quả? SCS cung cấp dịch vụ kho bãi phân phối khắp Việt Nam và thế giới

Thế mạnh của chúng tôi

SUPER CARGO SERVICE

Bắt đầu năm 2008 tại Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), Super Cargo Service với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm làm việc thông qua 7 văn phòng địa phương tại Hồ Chí Minh (Trụ sở Chính), Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh (Khu Công nghiệp Formosa), Huế, Đà Nẵng và Dung Quất (miền Trung Việt Nam), cung cấp cho khách hàng một loại các dịch vụ toàn diện giúp các tổ chức điều hành hoạt động của mình tốt hơn. Chúng tôi tin rằng hậu cần (logistics) tuyệt vời cần nhiều hơn các mối quan hệ kinh doanh và nguồn lực. Một nhóm các chuyên gia giải quyết vấn đề và một cam kết luôn phù hợp với mục đích và mục tiêu kinh doanh của khách hàng là điều thúc đẩy sự thành công của cả hai bên.

Thế mạnh của chúng tôi

SUPER CARGO SERVICE

Trong những năm qua, chúng tôi đã hợp tác để mở rộng mạng lưới đối tác của mình để mang lại độ tin cậy và tính nhất quán. Chúng tôi cũng đã có những bước tiến quan trọng để tích hợp chặt chẽ công nghệ với quy trình của chúng tôi, tạo cho khách hàng của chúng tôi tính minh bạch tốt hơn trong mỗi lần thuê chúng tôi. Tính minh bạch là điều làm cho khách hàng yên tâm, vì vậy chúng tôi tiếp tục áp dụng các công cụ mới cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chuỗi cung ứng của họ. Đó chính xác là cách chúng tôi tiếp tục khẳng định vị trí của mình là các đối tác hậu cần chiến lược quan tâm đến từng chi tiết.

icons8-exercise-96
chat-active-icon