Vận Chuyển Nội Địa

Vận Chuyển Nội Địa

Bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nhà Door to Door (dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người giao, đến tay người nhận)? Chúng tôi cung cấp các phòng ban chuyên môn vận chuyển nội địa khả năng gộp nhóm,

được biết đến là phân nhóm có sẵn với nhiều chủ hàng độc lập từ các khách hàng khác nhau, tham gia vận chuyển nhanh chóng và chính xác, kết hợp mức độ dịch vụ tối ưu với mức giá tốt nhất.

Đồng thời, các chủ hàng đảm bảo sử dụng cùng một mức thuế cho tất cả khách hàng, bất kể các công ty vận tải lớn hay thậm chí là vận chuyển cá nhân cho các khách hàng cá nhân.

Nhờ phân bổ một mạng lưới phân phối ở mức độ toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ phân nhóm cố định trong khi duy trì mức độ cao nhất có thể của các giao dịch tốc độ để mang lại hiệu quả và độ tin cậy cho khách hàng bằng cách kết nối tất cả các thành phố lớn của Việt Nam với toàn thế giới.

Dựa trên kinh nghiệm và dịch vụ tích lũy mà công ty cung cấp cho khách hàng, chúng tôi đã hoàn thành việc định hình và cá nhân hoá dịch vụ chúng tôi cung cấp để tham gia vào các nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng, theo phương châm vận tải chiến lược “An toàn, Tin cậy, Hiệu quả” với giá cả cạnh tranh.

“Chúng tôi vận chuyển hàng, chúng tôi chăm sóc nó:

An toàn – Tiết kiệm – Nhanh chóng”

Liên Hệ

Super Cargo Service Co., Ltd
4nd Floor, 3G Pho Quang St, Ward 02
Tan Binh ditrict, Ho Chi Minh city, Viet Nam

Phone: +84-28-38440252

Dịch Vụ của Super Cargo Service

Vận tải Xuyên Quốc Gia

Cross Border delivering services from Vietnam to Cambodia, China, Laos, and vice versa

Kho bãi và phân phối

Bạn đang tìm kiếm các cơ hội bảo quản trong kho có lợi thế hay một đối tác phân phối hiệu quả? Là một thành phần quan trọng trong danh mục dịch vụ tích hợp của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi và phân phối khắp Việt Nam và trên toàn thế giới.

icons8-exercise-96
chat-active-icon