Hội thảo “Giải mã Logistics cho Doanh nghiệp tại Việt Nam”

Sáng ngày 15/6/2017, tại khu công nghiệp (KCN) Long Hậu sẽ diễn ra chương trình “Giải mã Logistics cho Doanh nghiệp tại Việt Nam” do Công ty CP Long Hậu (LHC) phối hợp với Công ty TNHH Super Cargo Service tổ chức nhằm hỗ trợ cung cấp các kiến thức cần thiết về Logistics, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí & tăng lợi nhuận.

Ý nghĩa chương trình: Nhằm hỗ trợ Quý doanh nghiệp đã hoạt động sản xuất kinh doanh cập nhật thêm những quy định mới, những thủ tục mới trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Quý doanh nghiệp chưa triển khai nhà máy tại Khu công nghiệp những thủ tục Hải Quan, nhập khẩu máy móc, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

Logistics là quá trình liên quan đến nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ. Nếu làm tốt về Logistics, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh và tăng lợi nhuận cho công ty.

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nếu làm tốt về Logistics

Thời gian: thứ 5 ngày 15/06/2017, từ 8h30 – 11h30.

Địa điểm: hội trường S2, văn phòng LHC

Thành phần tham dự: tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đầu tư kinh doanh tại Việt Nam & quan tâm đến lĩnh vực Logistics, đặc biệt các doanh nghiệp đã đầu tư và quan tâm đầu tư tại KCN Long Hậu.

Profile chương trình

Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/events/1893730270889211/

Những vấn đề Doanh nghiệp đang quan tâm?

  • Vận chuyển quốc tế nội địa – đâu là vấn đề Doanh nghiệp quan tâm nhất?
  • Quy trình thủ tục hải quan xuất nhập khẩu – Làm thế nào để có được bộ chứng từ xuất nhập khẩu “clean”?
  • Thuế xuất nhập khẩu áp dụng đúng và hợp lý nhất

Đến với Hội thảo, Anh/chị sẽ nhận được nhiều kiến thức về Logistics & chia sẽ từ hai diễn giả khách mời đặc biệt:

  • Ông Trần Chí Dũng – MBA – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Logistics (VLI) với hơn 20 năm hoạt động và đào tạo trong lĩnh vực Logistics
  • Ông Nguyễn Văn Đức – một trong những chuyên viên hải quan tham gia tư vấn & triển khai phần mềm HQ – VINACC của Việt Nam, với trên 15 năm hoạt động và tư vấn hải quan.

Khu công nghiệp Long Hậu có vị trí địa lý chiến lược gần TP. Hồ Chí Minh, giao thông thuận tiện khi kết nối với đường Nguyễn Văn Linh theo trục đường Bắc – Nam có 6 làn xe, từ đó kết nối đi miền Đông qua cầu Phú Mỹ, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành hay đi miền Tây qua đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Mặt khác Long Hậu còn nằm gần 3 cảng lớn gồm cảng SPCT, cảng Sài Gòn Hiệp Phước và Tân Cảng Hiệp Phước cùng việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ giúp Long Hậu trở thành khu công nghiệp hàng đầu trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư logistic tại khu vực phía Nam.

Hiện khu công nghiệp Long Hậu đã và đang thu hút 160 nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có các doanh nghiệp logistic tiêu biểu như Lotte Sea Logistics, Anpha-AG, Swire Cold Storage, ANC…Bên cạnh việc triển khai thêm dự án khu công nghiệp Long Hậu 3, LHC sẽ có những hoạt động đổi mới, chương trình hợp tác mới như hoạt động nói trên để tăng thêm tiện ích cho các khách hàng hiện hữu và khách hàng mới, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững.

Trích dẫn từ Website: www.longhau.com.vn

Khu công nghiệp Long Hậu – Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: 0906 938 599 – (08) 3937 5599  

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96
chat-active-icon