Điện tử, Phụ Tùng Ôtô và Linh Kiện Máy Tính

電子製品、自動車部品、コンピュータ部品

ベトナムは、急速に成長している電子製品、自動車部品およびコンピュータ部品の製造業者です。

この生産ラインは主要な輸出品目の1つになり、ベトナムの輸出の発展に大きく貢献し、年間27%の平均成長率を達成することが期待されています。

グローバリゼーションは、電子業界、自動車およびコンピュータのコンポーネントであり、時間とコストのプレッシャーにつながります。

ロジスティックサービスでは、生産プロセスの最適化とコスト削減を保証します。

主な構成と市場:

過去10年間で、特に2014年には2013年に比べると60%以上の成長を達成し、輸出総額が急増しました。

今年も輸出価値のブレークスルーとなります。

米国、日本、韓国は、ベトナムの輸出全体の伸びを最大に押し上げる主要市場です。

多様化の機会は、中国、香港、台湾、欧州、特に最近のハンガリー(ポーランド、スロバキア、チェコ共和国)の統合経済にある可能性があります。

ベトナムの電子、コンピュータおよびコンポーネントの輸出が主な輸出市場になります。

Giải Pháp Công Nghiệp

Hàng tiêu dùng

Gần đây, thị trường Việt Nam đang bùng nổ về lĩnh vực phát triển các sản phẩm tiêu dùng trong nước. Hàng trăm thương hiệu nước ngoài đã mang lại một diện mạo mới cho ngành hàng tiêu dùng Việt Nam. Từ dịch vụ kho bãi và quản lý đến các dịch vụ phân phối và vận chuyển, Super Cargo Service cung cấp các giải pháp tùy biến, có thể mở rộng và linh hoạt có thể thay đổi phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đang thay đổi. Chúng tôi tập trung vào các công ty vừa và nhỏ.

Trang phục và Giầy dép ở Việt Nam

Giày dép và Trang phục là một trong những ngành xuất nhập khẩu quan trọng nhất của Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực nhập khẩu, xuất khẩu, vận chuyển, thông quan, lưu kho và phân phối.

Sản phẩm nông nghiệp

Việt Nam là một trong những nước nông nghiệp có nhiều mặt hàng xuất khẩu chủ lực: thực phẩm đóng hộp, cà phê, hạt tiêu, hạt điều, gạo, cao su, hoa quả …
Super Cargo cung cấp các giải pháp vận chuyển và hậu cần cho các sản phẩm nguyên liệu và công nghiệp.  Chúng tôi là một trong những đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam.

Nhựa và các sản phẩm nhựa

Các sản phẩm nhựa là một trong những mặt hàng xuất khẩu tăng trưởng nhanh nhất của Việt Nam trong 5 năm qua. Xuất khẩu nhựa được dự báo sẽ tăng trưởng ở mức 16% vào năm 2015.

Sản phẩm gỗ

Việt Nam, quốc gia có trữ lượng gỗ 800 triệu mét khối, có thể thu hoạch được ba triệu mét khối gỗ mỗi năm. Quốc gia này có hơn 2.000 doanh nghiệp chế biến gỗ, sử dụng 750.000 công nhân trong cả nước, chủ yếu tập trung ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Đồng Nai và Bình Định.

Điện tử, phụ tùng ôtô và linh kiện máy tính

Việt Nam là một nhà sản xuất điện tử, linh kiện ôtô và linh kiện máy tính đang phát triển nhanh. Dây chuyền sản xuất này dự kiến sẽ trở thành một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của lĩnh vực xuất khẩu của Việt Nam với mức tăng trưởng bình quân 27% / năm.

Liên Hệ

Giám Đốc Điều Hành: David Huỳnh

Super Cargo Service Co., Ltd
4nd Floor, 3G, Pho Quang St, Ward 02
Tan Binh ditrict, Ho Chi Minh city, Viet Nam

Di động: +84 - 903 810 121

Email: david@supercargoservice.com

icons8-exercise-96
chat-active-icon