Sức Mạnh Của Mạng Lưới

PPL 550

CHÚNG TÔI, SUPER CARGO SERVICE tự hào là Nhà tài trợ cho CITY TOUR VÀO NGÀY 1 THÁNG 6 NĂM 2016 tại Cuộc họp Toàn cầu Thường niên của PPL tại TP.HCM

————————————————————————————-

Đăng ký TRƯỚC 25 tháng 5 sẽ được MIỄN PHÍ
TÀI TRỢ BỞI SUPER CARGO SERVICE
Sau thời gian này, đăng ký và thanh toán phí tour cho chúng tôi ngay trong giờ AGM tại HCM
13:30 Đón khách tại khách sạn

Lựa chọn 1 | TOUR THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tham quan bao gồm chuyến viếng thăm Dinh Thống Nhất – Dinh Tổng thống của Việt Nam. Nó còn được gọi là Hội trường Thống Nhất. Tòa nhà đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử Việt Nam kể từ khi nó được hoàn thành vào thế kỷ 19 và thăm Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố được xây dựng vào thế kỷ 18 dưới thời Pháp. Đi dọc theo đường Đồng Khởi – một trong những con đường đẹp và thú vị nhất ở trung tâm thành phố. Tiếp theo là chuyến thăm chợ Bến Thành nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hàng hoá khác nhau gồm quần áo, giày dép, mũ, kẹp tóc, đồ trang sức, đồng hồ … vv.

Lựa chọn 2 | TOUR THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Lái xe đến khu phố người Hoa (China town) ở quận 5, nơi người Trung Quốc đầu tiên di cư vào thế kỷ 18. Ngày nay, cộng đồng Trung Quốc tập trung chủ yếu ở khu vực này. Thị trấn này luôn luôn bận rộn cả ngày, đặc biệt là Bình Tây, một thị trường bán buôn dành cho thương nhân từ vùng đồng bằng sông Cửu Long đến bán và mua hàng. Đi bộ dọc theo các đường phố nơi có nhiều loại thảo mộc, thuốc lá, vải Trung Quốc được bày bán. Chuyến thăm cuối cùng trong khu vực này là chùa Thiên Hậu gắn với đời sống tinh thần của người Trung Quốc. Trở lại nhà Somerset và nghỉ ngơi.
17:30 Ăn tối tại nhà hàng Indochine nơi phục vụ các món ăn Việt Nam.


Lựa chọn 3 | ĐỊA ĐẠO CỦ CHI
 (Đi ô tô đến Củ Chi, cách thành phố khoảng 75 km với khoảng 1,5 giờ lái xe)

DIA DAO
DIA DAO CU CHI
CU CHI DAO

13:30 Xe đón tại khách sạn.

Địa đạo Củ Chi là một mạng lưới rộng lớn nối các đường hầm ngầm nằm ở Huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam, và là một phần của một mạng lưới các đường hầm lớn hơn nằm dưới đất của Việt Nam. Địa đạo Củ Chi là địa điểm diễn ra một số chiến dịch quân sự trong chiến tranh Việt Nam, và là căn cứ hoạt động của Việt Cộng trong cuộc tấn công Tết Mậu Thân năm 1968. Địa đạo được du kích Việt Cộng sử dụng làm điểm ẩn náu trong khi chiến đấu, cũng như các tuyến giao thông và tiếp viện, bệnh viện, kho chứa lương thực và vũ khí và khu sinh hoạt cho nhiều du kích chiến đấu.
16:00 Quay trở về Tp.HCM.
18:00 Ăn tối tại nhà hàng ở Sài Gòn.

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96
chat-active-icon